7 nguyên tắc bố trí sofa tại phòng khách chống tà khí hiệu quả

Đăng bởi Administrator
Ngày, 12/11/2019

Có lẽ bạn đang tìm kiếm cho mình 1 bộ sofa để trang trí căn phòng khách, nhưng bạn lại chưa bao giờ nghĩ đến việc đặt nó ở vị trí nào sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và phong thủy của gia đình đúng không ?

Các căn phòng khách hiện đại ngày nay không thể thiếu đi 1 bộ sofa, sofa phòng khách không chỉ là vật dụng được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí mà với việc bày trí sao cho hợp phong thủy nó còn giúp cho gia chủ tránh được tà khí trong căn nhà hiệu quả. Chính vì thế hôm nay MunDecor sẽ giới thiệu tới quý vị những cách bày trí sofa hợp phong thủy và tránh tà cho gia đình bạn hãy cùng xem nhé:

1. Đặt ghế sofa dựa vào tường.

Tường nhà là điểm tựa vững chắc cho bất kỳ vật dụng nào dựa vào. Chính vì thế, bộ sofa được dựa vào tường tạo ra sự vững chắc tuyệt đối khi bạn ngồi lên. Cũng giống như trong cuộc sống của bạn, có quý nhân phù trợ thì cuộc sống, công danh của bạn thuận lợi.

Trường hợp không có vị trí nào phù hợp đặt sofa dựa vào tường, bạn khắc phục bằng cách đặt một tấm bình phong hoặc tủ ở phía sau.

Một điều nữa cần phải nhớ đó là không để bể cá, bình hoa ở phía sau sofa. Theo phong thủy điều này gọi là “Bội thủy nhất chiến” tức quay lưng vào sông mà đánh trận, sẽ đẩy bạn vào thế nguy hiểm.

7 vị trí đặt sofa giúp tránh tà khí hiệu quả

2. Không được đặt ghế sofa dưới xà ngang của nha.

Đặt sofa phía dưới xà ngang nhà, có cảm giác không an toàn, như có vật gì đè lên đầu của mình. Theo phong thủy cách bố trí này là không hợp phong thủy.

3. Lựa chọn hình dáng sofa.

Hiện nay ghế sofa có nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên sử dụng ghế sofa hình chữ “U” hoặc chữ " L"mang lại điềm may cho nhà bạn.

4. Hạn chế sử dụng đồ cũ.

Trong phong thủy, bạn nên hạn chế sử dụng lại đồ cũ.

5. Thay thế ngay sofa đã rách, cũ kĩ.

Hãy cố gắng dành tiền để thay bộ sofa mới khi bộ sofa nhà bạn đã cũ và hỏng. Bộ sofa trong phòng khách đóng 1 vai trò rất lớn. Nếu sofa hỏng ảnh hưởng đến khi trường của ngôi nhà.

6. Không đặt gương phía sau sofa.

Theo phong thủy, gương thường được cho rằng sẽ nhân đôi những gì nó phán chiếu, trong trường hợp này bạn sẽ không biết những gì nó đang nhân đôi là tốt hay xấu với mình.

khong dat guong sau sofa

7. Tuyệt đối không treo đèn chùm trên sofa.

Bạn không nên treo đèn chùm phía trên sofa, nó ảnh hưởng trực tiếp tới mắt khi bạn nằm trên sofa, gây nhiều ảnh hưởng không tốt.

Trên đây là 7 nguyên tắc khi bố trí sofa phòng khách đã được nghiên cứu và đúc rút, chúc các bạn có được không gian phòng khách hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình.

Bình luận:
binh-luan

* * * Apple iPhone 15 Free: http://lakshyaproductions.com/upload/go.php * * * hs=60924d1e9d55c5229293a1997aa2c190*

16/03/2024

qvbm7q

Viết bình luận của bạn: