Mới
Sofa nỉ cong SV232

Sofa nỉ cong SV232

8.000.000₫ 9.000.000₫ - 11%
Mới
Sofa góc nỉ SG02

Sofa góc nỉ SG02

Liên hệ
Mới
Sofa góc da SG01

Sofa góc da SG01

Liên hệ
Mới
Sofa văng nỉ SV22
Mới
Sofa văng da SV21

Sofa văng da SV21

Liên hệ

      Chung cư và các khu đô thị mọc lên như nấm, cùng với đó là sự phát triển ngày càng không ngừng. Nhu cầu tìm kiếm mua sofa cũng ngày một tăng mạnh. Đơn giản vì ghế Sofa là một vật trang trí không thể thiếu trong phòng khách hiện đại ngày nay. Tuy nhiên nhu cầu về bàn ghế phòng khách cũng có nhiều sự khác biệt. Nhiều khách hàng có điều kiện thì rất muốn tìm mua các sản phẩm sofa nhập khẩu, còn lại là thị phần khách hàng trang trí nhà theo phong cách của bản thân cũng như tham khảo các mẫu bàn ghế sofa phòng khách trên mạng.  

Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu của phần lớn quý khách hàng - Mundecor là nhà phân phối các sản phẩm nội thất cũng như sofa đẹp giá rẻ nhất tại Hà nội, liên tục cập nhật các mẫu sofa hot nhất trên thị trường, đa dạng mẫu mã và giá cả. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sản phẩm ưng ý.

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn sofa phòng khách tại Mundecor là gì ?

Chúng tôi là nhà cung cấp cũng như phân phối uy tín các loại sofa phòng khách cao cấp, sofa da nhập khẩu,,,, đa dạng mẫu mã như sofa giường, sofa góc, ...chất liệu nỉ, gỗ, da,...và đặc biệt nhận đóng mới sofa theo kích thước yêu cầu.
- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Bảo hành dài hạn
- Giá cả cam kết tốt nhất thị trường
- Liên hệ 0985.229.850 để được tư vấn chi tiết